Máy lọc nước tạo kiềm PANASONIC

Thương hiệu 100 năm tuổi Panasonic đi đầu trong sáng chế các thiệt bị điện tử, công nghệ phục vụ cuộc sống. Ngành lọc nước dân dụng đầy tiềm năng Panasonic cũng không thể nằm ngoài cuộc chơi này được.

- Thế hệ lọc nước dân dụng hiện nay tồn tại 3 hình thức lọc chính đó là lọc RO, lọc nano và lọc nước điện giải. Trong đó Panasonic chỉ sản xuất hai dòng chính đó là lọc RO và lọc nước điện giải ion kiềm.

- Trong tình trạng thiên nhiên bị tàn phá, môi trường nước bị ô nhiễm nghiêm trọng qua từng ngày, nguồn nước sạch và ân toàn vô cùng khan hiếm. Không còn tin tưởng vào chất lượng nguồn nước máy, thì sử dụng thiết bị lọc nước dân dụng là giải pháp cứu cánh của người dân

- Thương hiệu Panasonic nổi tiếng toàn cầu bằng chất lượng đi cùng triết lí kinh doanh hoàn hảo đem đến những sản phẩm uy tín và chất lượng. Trong ngành công nghiệp lọc nước Panasonic có hai dòng máy đi về hai hướng hai thị hiếu khác nhau đó là sản xuất nước tinh khiết bằng công nghệ RO và máy lọc nước ion kiềm cho ra đời nguồn nước có tính kiềm tự nhiên và giàu khoáng chất.


*****************************************************
+) Nước ion kiềm có lợi cho sức khỏe:
- Giàu khoáng chất: Máy lọc nước ion kiềm tích hợp hệ thống lọc nano thông minh, loại bỏ cặn bẩn và vi khuẩn có hại nhưng vẫn giữ lại các khoáng chất có lợi cho sức khỏe như Natri, Kali, Magie, Clo, Canxi… uống nước bổ sung khoáng là cách an toàn và tự nhiên nhất để bổ sung khoáng chất cho cơ thể. Đảm bảo cơ thể hoạt động khỏe mạnh.

- Tính kiềm tự nhiên như rau xanh: Giai đoạn xử lí nước thứ 2 của máy đó là điện phân nước, dùng nguồn điện tác động vào nước, bẻ gãy cấu trúc phân tử nước, đưa về dạng ion H+ và OH- tạo nên tính kiềm tự nhiên cho nước. Nước có tính kiềm sẽ trung hòa lại lượng axit dư thừa trong cơ thể, tác nhân gây nên các chứng bệnh nan y nguy hiểm như loét dạ dày, tiểu đường, tim mạch , gout thậm chí là ung thư.

- Phân tử nước siêu nhỏ: Nước bị bẻ gãy cấu trúc trở thành những phân tử nước nhỏ hơn gấp 5 lần kích thước ban đầu, điều này mang ý nghĩa dễ dàng thẩm thấu vào cơ thể. Chúng ta thường thấy hiện tượng khi cơ thể vận động, khát nước uống thật nhiều nước cũng không hết khát ngay được, lí do là vì phân tử nước khá lớn, không thẩm thấu ngay được. Riêng đối với nước ion kiềm, phân tử nước nhỏ hơn sẽ dễ dàng thẩm thấu các khoáng chất, hòa tan chất dinh dương đưa đến cho tế bào sử dụng, nuôi dưỡng sự sống.

- Khả năng chống oxy hóa mạnh: Một đặc tính khiến nước điện giải ion kiềm khác biệt hoàn toàn với các loại nước tốt cho sức khỏe khác trên thị trường, hay công nghệ lọc nước khác đó là khả năng chống oxy hóa. Quá trình điện phân giải phóng rất nhiều bọt khí đó chính là khi hydro hay gọi là hydrogen một thành tốt quan trọng, có khả năng ức chế các phản ứng oxy hóa trong cơ thể. Chống lại quá trình lão hóa, tái tạo tế bào giữ cho cơ thể sự tươi trẻ và khỏe mạnh.

**************************************************

Sở dĩ không tìm thấy sản phẩm máy lọc nước nano Panasonic là vì công nghệ lọc nano thật sự tiên tiến, nhưng bước giữ lại khoáng chất của nước vẫn không được đảm bảo, nên Panasonic đi vào đầu tư thiết bị lọc nước điện giải, vượt trội hơn nhiều các sản phẩm lọc nước khác.


    

***************************************************

ĐỊA CHỈ PHÂN PHỐI HÀNG CHÍNH HÃNG

SỐ 715 NGÔ GIA TỰ, ĐẰNG LÂM, HẢI AN, HẢI PHÒNG

HOTLINE: 0832.918.886 - 02253.55.88.26Bài viết cùng chủ đề


Số giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: 0201723601
VDD : Số 715 Ngô Gia Tự - Đằng Lâm - Hải An - Hải Phòng     

              ĐT: 0832.918.886 --- 0225.3.55.88.26

                    Email: sapacoolhpltd@gmail.com


Thống kê khách hàng truy cập website

Đang online: 8 Tổng truy cập: 44131
X